การกินมาม่าต้ม

แม่ๆใครทราบมั้ง คนท้องเขาไม่ให้กินมาม่าต้มหรอค่ะ แม่ท้องแรกไม่ทราบจิงๆ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่มีประโยชน์ โซเดียมสูง ถ้าอยากทานมากๆ ใส่หมู ผัก ไข่ เพิ่มลงไปเยอะๆค่ะ

โซเดียมสูงและไม่ค่อยมีประโยชน์ ... ทานได้นิดหน่อยค่ะ แต่เพื่อลูกไม่ทานจะดีกว่า 🙂

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานบ่อย เวลาทานเพิ่มผักและเนื้อสัตว์ลงไปด้วยจะดีมากค่ะ

ทานได้ค่ะใส่หมูใส่ผัก บ้านนี้ก็ชอบทานซดน้ำร้อนๆ

ทานได้นะคะ