ตั้งครรภ์ใกล้คลอด

แม่ๆใกล้คลอดบ้านไหนเป็นบ้างรึเปล่าคะ ถ่ายวันละหลายๆรอบ ดูเหมือนคนท้องเสีย แต่เป็นแบบนี้แทบทุกวันบ้างคะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ย เพราะไปหาหมอ ก็ให้แต่เกลือแร่มาทานทุกครั้ง

2 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอแล้วหมอไม่ว่าอะไรก้ปกติคะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะแม่

บ้านนี้ถ่ายปกตินะคะ