ตั้งครรภ์ใกล้คลอด

อายุครรภ์38+5 มีมูกสีน้ำตาลออกมาต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ😥🥰

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเเบบนี้วันที่2เเล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเรยค่ะ38+5เเต่น้องดิ้นปกติยุ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการใดเลย

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ

1mo ago

มีเจ็บท้องถี่ตอน23.00ค่ะมาโรงบาลตี3คลอดตี5มาถึงปากมดลูกเปิด4เซน

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำไปค่ะแม่