คิดไปเอง

แม่ๆใกล้​คลอด​คนไหนเป็นบ้างคะ อยากเจอตัวเล็ก​จนคิดไปเอง ว่าเราปวดท้องนะ ปวดอีกสิ น้ำเดินหรือป่าว อะไรพวกนี้ ตอนนี้39วีค คิดไปเองทุกวัน อยากเจอ​หน้าไวๆ

1 ตอบกลับ

ตอนก่อนคลอดก้เปนเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับเลย กลัวปวดท้องกลางดึก