คลอด18กย.39วีค

น้องแกรมมี่

คลอด18กย.39วีค
46 ตอบกลับ

น่ารักมากอยากได้ลูกสาวบ้างจังบ้านนี้ได้แต่ลูกชาย

ตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย น้องน่าชังมากๆเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤ ตาแป๋วเลยนะลูก นะร้ากกก😍

น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

น่ารักน่าชังจังเลยสุขภาพแข็งแรงนะลูก

น้องน่ารักน่าเอ้นดูมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ น่าเกลียดน่าชังจัง

น้องตาโตมากเลยค่ะน่ารักจัง

น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ตาน้องสวยมาก