อยากเจอ?

กำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย??

9 ตอบกลับ

บ้านก็ก็คลอดตอน40w2dค๊ะแม่ไม่มีอาการใดๆเลยเหมือนกันค๊ะแม่ หมอกระตุ้นปากมดลูกก็เปิดแค่1เซ็นหมอเลยเหน็บยาเร่งคลอดให้ค่ะ สู้ๆนะค๊ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ

5y ago

ถ้าเลยกำหนดมาไปพบหมอได้เลยหรอค่ะ พอดีเราไปที่อนามัยตำบล เขาให้รอถึงวันที่1 จึงจะเขียนใบส่งตัวให้(กำหนดคลอด27/07/62)

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่เดะก็ได้เจอแล้วแข็งแรงทั้งแม่ทั่งลูกนะค่ะ.😅

5y ago

ทำไมได้ผ่าคะ วันนี้ของเรา 40 สัปดาห์ ขอหมอผ่า หมอบอกปกติดี นัดตรวจครรภ์ต่อ เราก็รอต่อไปค่ะ

สู้ๆนะเดียวก็ได้เจอกันแล้วคะ

ตื่นเต้นแทน แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ 😁

ปกติจ้า +/- ได้ 2 วีคจากกำหนดจ้า

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆน้า

5y ago

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ💙

เลยได้+4

✌✌✌✌

5y ago

ขอบคุนค่ะ✌