สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆโดนกระตุ้นคลอดกันกี่ week คะ บ้านนี้ไปหาหมอตอน 38 week คุณหมอไม่กระตุ้นคลอดให้ค่ะ หรือเป็นเพราะว่าหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้วเค้าก็เลยไม่กระตุ้นให้ คุณหมอนัดอีกทีคือกำหนดคลอด 16 ก.พ.เลยค่ะ (ไอ้เราก็ลืมถามหมอว่านัดไปกระตุ้นหรือไปเร่งคลอด) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่เคยเจอกระตุ้นเลยค่ะ

1y ago

คนแรกคลอด39วีคพอดีเป๊ะ ไม่เคยเจ็บเตือนใดๆ เจ็บปุ๊บไปคลอดเลย

ส่วนใหญ่จะ39วีคนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่คุณหมอเค้าจะนัดอีกทีตอน 40 weekเลยค่ะ 39 weekเค้าจะไม่นัดไปแล้ว