ทีม6 กรกฎาคม​ค่ะ

แม่ๆแอบเเตกกันไปกันยังค่ะบ้านนี้ยังไม่มีท่าทีจะแตกเลยค่ะ ท้องเเข็ง​บ่อยมาก อึดอัดสุดๆ❤️✌️👶

ทีม6 กรกฎาคม​ค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้8กรกฎาค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าจะแตกเหมือนกัน55555

3y ago

บ้านนี้กำหนด7 ก.ค น้องแอบเล่นตัวไม่ยอมออกมาเจอกัน

บ้านนี้เลยกำหนดแล้วยังไม่ออกเลยมีน่อยลูกค่ะ🥺

3y ago

น่าจะต้องผ่า😁

36 สัปดาห์ เงียบๆค่ะ ท้องเริ่มแข็ง เจ็บจิมิจี้ดๆๆ

3y ago

ใช่ค่ะ ปั้นเหมือนกันค่ะแม่ อยากเจอแล่ส

บ้านนี้38+3w ยังเงียบยูค่ะ แบบเจ็บเตือนบ้างแล้ว

ทีม 12 กรกฎาคม​จ้า แตกก่อนก็ว่าจะคลอดเอง

บ้านนี้22ก.ค.ยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลยค่ะ

ิ9ก.ค. ท้องแข็ง สัญญาณอย่างอื่นไม่มี

กำหนดคลอด6กรฏราคมแตก26 มิถุนายนจร้า

12/07/64เตือนเมื่อคืนค่ะท้องเเข็งบ่อย

38+6 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว