ทีม6 กรกฎาคม​ค่ะ

แม่ๆแอบเเตกกันไปกันยังค่ะบ้านนี้ยังไม่มีท่าทีจะแตกเลยค่ะ ท้องเเข็ง​บ่อยมาก อึดอัดสุดๆ❤️✌️👶

ทีม6 กรกฎาคม​ค่ะ
45 ตอบกลับ

40+1แล้วไม่แตกทีคะเลยกำหนดมาแล้ว

บ้านนี้15กค ยังนิ่งยุเลยคร้าาา

บ้านนี้17กรกฏาคมปวดเอวมากจร้า

บ้านนี้5กค. เงียบเหมือนกันจ้า

5กรกฎาคมนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

37+6กำหนด 17 ก.ค ม่มีวี่แวว เรยคะ

กำหนดคลอด 9 กรกฎาคมเงียบกริบ

บ้านนี้39+6 ยังเงียบยุเลยค่ะ

6กค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

15 กค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ