แม่ๆแพ้ท้องกันถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ทางนี้บางวันก็อ้วกเยอะ บางวันแค่พะอืดพะอม เวียนหัวทรมานมากค่ะ

ถ้ากินอะไรแล้วหวานๆจืดๆติดคอจะอ้วกทันที เวียนหัวมาก ปั่นป่วนไปหมด ทรมานมากอยากให้หายแพ้ท้องไวๆค่ะ

31 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่11wตอนนี้33ก็ยังมีอยู่เลยคะแม่ แหนเป้นคนเก้บอ้วกเพราะเราท้องแก่บ่ไหวแ้ลวอ้วกเสร็จนอน555

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เขาว่าท้อง2จะต่างจากท้องแรกอาจจะไม่แพ้ แต่ก็ไม่ไหวคะร่างกายไม่น่าไหวคงต้องรอพร้อมอีกรอบน่าจะนานเลยย??