แนะนำนมผงเด็ก4เดือน

แม่ๆแนะนำนมผงเด็ก4เดือนทีค่า

6 ตอบกลับ

ดูแลคสูตร1กล่องแดง น้องกินตัวนี้ตั้งแต่แรกคลอด น้องถ่ายปกติร่าเริง นน.ขึ้นตามเกน ตอนนี้3เดือน20วันค่ะ

ทาน​ s26 กล่องสีชมพูค่ะ​ 4เดือน21วัน​ ใกล้จะ8กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้กินS26 GOLD Pro-C สูตรผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 6.3

s26 ค่ะ กินตั้งแต่คลอด ตอนนี้4 เดือน21 วัน

ไฮคิวชุปเปอร์โกล์ดค่ะ

ดูแลค สูตร 1 ค่ะ