แนะนำนมผงเด็ก4เดือน

แม่ๆแนะนำนมผงเด็ก4เดือนที่ไม่ท้องอืด ถ่ายง่ายหน่อยค่ะ เคยลอง เอ็นฟาทอง เอส26ทอง นมแพะดีจี1 แล้ว น้องยังตดบ่อยอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดูแลค ค่ะ ขับถ่ายทุกวัน ท้องไม่อืด น้องไม่ค่อยแหวะนมเลยค่ะ ทานตั้งแต่ 2 เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวแม่จะลองเปลี่ยนให้น้องดูนะคะ