ในแต่ละวันลูกดิ้นกี่ครั้ง?

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะแล้วแต่ละวันลูกดิ้นกันประมาณกี่ครั้งต่อวันค่ะ แม่บ้านนี้15-16ครั้งต่อวัน เยอะหรือน้อยไปค่ะ แล้วลูกแม่ๆชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นจนนับไม่ถ้วนเลยค่ะแม่