น้ำหนักน้อง

อยากทราบน้ำหนักน้องในครรภ์ตอน 5 เดือนหน่อยว่าน้องๆจะหนักเท่าไรบ้าง ของแม่น้องหนัก 350 กรัม เยอะหรือน้อยไปค่ะ

27 ตอบกลับ

ซาวตอน24w510กรัมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33w6d แล้วค่ะ.. รอซาวอีกครั้ง

ไปหาหมอตามเกณฑ์ ไหมค่ะ บ้านนี้5เดือนเมื่อกันน้ำหนัก 550g

5y ago

ตามนัดทุกครั้งค่ะ ขอแม่กี่วีคค่ะ แม่นี้ 20 วีคพอดี ขอคำแนะนำทำนัำหนักน้องด้วยค่ะ

ของเรา20วีค2กว่าค่ะนน.น้อย เดี๋ยวค่อยมาโตนอกพุงค่ะ

5เดือน น้องหนัก382กรัมค่ะ ไม่เยอะไม่น้อยไปปกติค่ะ

บ้านนี้ 24w 800 g หมอสั่งงดขนม ของหวานทของมันเลย

460กรัมค่ะแม่บ้านนี้ แต่ก้อมีคนว่าน้อย

ของเรา22w 685gจ้า หมอนัดล่าสุด26w3d นน.1360g

5y ago

บ้านนี้ชอบผลไม้มากๆเลยค่ะ นมไม่ค่อยได้ทานเท่าไร😊

25w 753g ค่ะ ซาว์ครั้งล่าสุด 35+4 w 2640.58 g ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 22w น้องหนัก 474g. ค่ะ

ซาวตอน19หมอบอก364g ตอนนี้20+5แล้วจ้า