เตรียมของใช้ตอนกี่เดือน

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ แล้วเตรียมอะไรบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอดมีนายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 มีนาค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว รายการนี้แม่ทำขึ้นมาเอง แม่ลองดูจะลดจะเพิ่มอะไร แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้คลอดเมษา ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ