วางแผนการมีลูก

แม่ๆแต่ละบ้านมีแพลนเอาลูก ห่างกันกี่ปีคะ เพราะอะไร? แม่บ้านนี้อายุ 23ปีกำลังตั้งครรภ์คนแรก15วีคค่ะ มีแพลนอยากได้ 3 คน หัวปีท้ายปี ทีเดียวจบเลยค่ะ ร่างกายเราจะไหวไหมน้อ??

2 ตอบกลับ

แนะนำให้น้องห่างกันหน่อยนะคะ สัก 1-2 ปีก็ยังดีค่ะ คนพี่จะช่วยคุณแม่ดูแลน้องได้ค่ะ ทำให้สานสัมพันธ์พี่น้องแน่นแฟ้นขึ้นด้วยค่ะ (ช่วยแบ่งเบาภาระคุณแม่ด้วยจ้า)

ลองคลอดแล้วเลี้ยงดูก่อนนะคะแม่ 55555 อายุ 23 ปี ลูก 4 เดือนแล้ว คิดอยากมีแค่คนเดียวเลยค่ะ😅😂