แม่ๆมีลูกคนที่2ห่างกันกี่ปีคะ

แม่ๆวางแผนจะมีลูกคนที่2ห่างกันกับลูกคนแรกประมาณกี่ปีคะ...

18 ตอบกลับ

วางแผนประมาณ 3 ปีค่ะ กะหลังคลอดลูกคนแรกจะฝังยาคุมแบบรายปียาวๆ ขอดูสถานการณ์อีกทีค่ะ ถ้าอะไรๆดีขึ้นก็แค่สองปี ตอนนี้กังวลเรื่องเศรฐกิจ เรื่องรายได้ค่ะ ถ้าอนาคตมีแนวแย่ลงก็คงมีคนเดียว

4y ago

ใช่คะ​ กังวลเรื่องเศรษฐกิจ​ในจะโรคเยอะอีก

บ้านนี้ 6 ปีค่ะ ตอนแรกอยากให้ห่างซัก 3-4 ปี แต่ตอนลูกคนแรก 4 ปี ท้องคนที่ 2 แต่แท้งไปค่ะ ปัจจุบันคนที่ 3 อยู่ในท้องได้ 3 เดือนละค่ะ แพ้ท้องแสนทรมาน แพ้รุนแรงจนเข้าออก รพ.หลายรอบเลยค่ะ 😅

4y ago

เหมือนกันเลยคะ​ คนแรก5ปี​ ท้องที่2เป็นท้องลม​ ปัจจุบันยังรอคนที่3​ ฝั่งบ้านเรากับบ้านสามีก็กดดันเหลือเกินอยากได้หลานอีกสักคน

บ้านนี้ห่างกัน5ปี ตอนนี้พี่6 ขวบแล้ว น้องอยู่ในท้อง5เดือนแล้วจร้า

บ้านนี้ปล่อยมา5ปีแล้วคะ​ ยังไม่มีวี่แววคนที่2จะโผล่เลย😂

คนแรก 3ปี7เดือนค่ะ คนที่2ในท้อง 6เดือนค่ะ

กว่าจะคลอดคนน้อง คนพี่ก็เกือบๆ3ขวบค่ะ

วางแผนไว้ประมาณ2-3ปีค่ะ

ของเราห่างกัน 4 ปีค่ะ

บ้านนี้ห่าง10ปีค่ะ

วางแผนไว้3ปีค่า