วางแผนการมีลูก

มีsexกับแฟนวันไข่ตกพอดี รอลุ้นใจจะขาดว่าน้องจะมามั้ยพึ่งจะปล่อยให้น้องตามพี่สาว3ขวบมา😊😊😊

วางแผนการมีลูก
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็รอลุ้นว่าน้องจะมามั้ยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด4วันตรวจยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ ขอให้แม่สมหวังด้วยน่ะค่ะ🥰