นอนไม่หลับ

แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีแก้อาการนอนไม่หลับยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 25 week นอนดึกทุกคืนเรย

1 ตอบกลับ

หาเวลาว่างนอนกลางวันเพิ่มดูนะค่ะ คุณแม่ท้องต้องพักผ่อนเยอะๆคะ😊

5y ago

ถ้าคุณแม่กังวนรองถามคุณหมอเพื่อความมันใจก็ใด้คะ😊