จัดการความเครียด กันยังงัยค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีรับมือจัดการความเครียดอย่างไรบ้างคะบ้านนี้พยายามที่จะไม่เครียดไม่ร้องแต่ก็อดไม่ไหวค่ะพยายามหาเพื่อนคุยแล้วแต่พอต้องหันกลับมาอยู่คนเดียวมันก็ทำให้เราดิ่งลงไปอีก #ไม่ดราม่านะคะ #ไม่เจอปัญหาเดียวกันจะไม่มีวันเข้าใจ

2 ตอบกลับ

แนะนำไม่ได้เลยค่ะ เราก็เอาตัวไม่รอดเหมือนกัน วันไหนคิดมากปวดหัวก็หลับหนีปัญหาไปเลย 😂

ตรงข้ามกับเราเลยค่ะแม่ เราอยู่คนเดียวแล้วสบายใจค่ะ