เข็มกลัด

แม่ๆแต่ละบ้านกลัดเข็มกลัดกันตอนไหนค่ะ ท้องได้กี่วีคค่ะ

เข็มกลัด
38 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เผื่อให้คนที่เค้าอยู่ใกล้ๆ เราระมัดระวังไม่ให้ชนเรา ตอนขึ้นรถไฟฟ้า จะได้มีคนลุกให้นั่ง ซึงได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้างค่ะ ข้อดีอีกอย่างนึง ตอรที่ลูกหูของเค้าได้ยินแล้ว เอาไว้เกี่ยวสาย small talk เปิดเพลงให้เค้าฟัง ไม่ได้ถือเคล็ดอะไรค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ แต่เราคิดว่าถ้าท้องเล็กแบบสังเกตยากถ้ากลัดไว้เวลาต้องเดินทางขึ้นรถโดยสารจะทำให้คนอื่นสังเกตง่ายและลุกให้เราได้นั่งค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ นี้เดินทางไกลว่าจะหามาติดๆกันไว้บ้างคะ เพราะต้องขับรถกลับบ้านต่างจังหวัดคนเดียว ตอนนี้ 18 วีค 2วันค่ะ

ติดตอน5เดือนค่ะ คนอิ่นเขาจะได้นู้ว่าเราท้องไปไหนมาไหนจะได้ไม่อันตรายต่อลูกมากค่ะ(คนอื่นมองเป็นคนอ้วนลงพุงตลอด55555)

เราติดตั้งแต่6เดือนค่ะ ติดไว้ไม่ให้สิ่งไม่ดีไปกวนน้อง ติดไว้ก้อดีนะคะไม่มีอะไรเสียหาย

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ พอ 7 เดือนท้องโตแล้วก็ไม่ได้ติดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยจ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว ลูกก็ปกติแข็งแรงดี

บ้านนี้จะ9เดือนแล้ว เคยติดครั้งเดียวตอนไปงานศพย่าค่ะ

บ้านนี้กลัดตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะและกลัดไว้ตลอด

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะคนจะได้ไม่เดินชนเรา