เปลี่ยนไซแพมเพิสลูก???

แม่ๆแต่ละคนเปลี่ยนไซแพมเพิสลูกตามที่ข้างถุงแพมเพิสมั้ยคะ อย่างลูกเราน่ำหนัก7.5โล ตอนนี้ใส่ไซm แต่บางทีแอบคิดวาาถ้า8.5คงต้องเปลี่ยนไซแพมเพิสแล้ว กลัวลูกไม่สลายตัว หรือเราคิดมากไป แชร์เป็นความรู้บ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนตามตัวลูก ไม่ได้ยึดตามข้างถุงค่ะ

4y ago

เราแอบกังวลไปเรื่อยอ่ะแม่ ตอนนี้ใส่ไซm เรามองดูก็แอบคิดแหละว่าถ้าใส่ไซlลูกอาจจะสบายตัวกว่าตอนนี้ 5555555