น้ำหนักคนท้อง

แม่ๆแต่ละคนท้องกี่เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขื้นเท่าไหร่กันแล้วตอนนี้ท้องได้23weekน้ำหนักขื้นมา5โลก่อนท้อง59ตอนนี้64 กลัวน้ำตาลจะขื้นจังเลย

46 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ขึ้นเยอะ เพราะน้ำตาลจะขึ้นตาม และลูกจะตัวใหญ่เสี่ยงคลอดลำบาก คุมน้ำตาลให้ดีนะคะ อดทนหน่อยพยายามห้ามกิน จากประสบการณ์ท้องน้ำหนักขึ้นรวม21กก.มีภาวะเบาหวานขณะตั้งท้อง ลูกสาวได้21วันละคะ น้ำหนักแรกคลอด3.63เพราะแม่กินเยอะไป คุมอาหารนะคะ สู้ๆค่ะ

33+2 ก่อนท้อง65 ตอนนี้95 จะได้คัดกรองเบาหวาน หมอบอกกลัวจะเป็น แต่ไม่มีอาการอะไรนะปกติความดันก็ปกติ น้ำหนักขึ้นไวมากตอนช่วงท้องได้2เดือนขึ้นอาทิตย์นึง3-5กิโล

4y ago

บ้านนี้หมอนัดตรวจช้ามากเลยค่ะแอบกลัวขออย่าให้เจอ😁

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา16โลค่ะ ตรวจน้ำตาลครั้งแรกก็ผ่านเลยค่า น้ำหนักขึ้นอาจจะไม่ใช่เพราะเปนเบาหวานก็ได้นะค่ะ

24wขึ้นมา6.4โล แค่เดือนนี้เดือนเดียวแม่บ้านนี้ขึ้นมา3.4จร้า แอบกลัวน้ำตาลเหมือนกัน

ของเราขึ้นเร็วมากจ้า กินเยอะ 20w ขึ้น5เกือบ6แล้วค่ะ โดนแฟนแซวอยู่ว่ากลมแล้วค่ะ

ตอนนี้27 weekขึ้นมา16โลแล้ว แต่ตรวจน้ำตาลไม่ได้แค่68เอง ยังไม่ถึงครึ่งของ140เลย

ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 24 Week ขึ้นมา 65 กิโล ทำได้เพื่อให้น้องมีน้ำหนักถึง 3,000 กรัม+

บ้านนี้ 25+4 วีคค้ะ ก่อนท้องนน.48 ตอนนี้นน.50.6 (ตอนท้องแรกๆแพ้หนักนน.ลงเหลือ45 )

ก่อนท้อง43ตอนนี้52ขึ้นมา9โล #ท้องได้26week 4Day 💜 #กลัวเบาหวานเหมือนกันค้ะ