น้ำหนักคนท้อง

แม่ๆแต่ละคนท้องกี่เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขื้นเท่าไหร่กันแล้วตอนนี้ท้องได้23weekน้ำหนักขื้นมา5โลก่อนท้อง59ตอนนี้64 กลัวน้ำตาลจะขื้นจังเลย

46 ตอบกลับ

บ้านนี้29วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้น4โล ก่อนท้อง53ตอนนี้57แล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนคะ ก่อนท้อง51 ตอนนี้ 57 แล้วคะ ขึ้นมาแค่6โลเอง😁

ก่อนท้องน้ำหนัก49-50 กนดคลอด3กย63นี้คะ น้ำหนักขื้นมา56-57เองคะ

ก่อนท้อง59แพ้ท้องลดเหลือ53คลอดตอน61โลหลังคลอด1เดือน54โล

26+3วิคน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วจ้าจาก47ตอนนี้57แล้วค้า😂

ก่อนท้อง45คะ ตอนนี้28w นน.68เเล้วคะ ตรวจน้ำตาลปกติคะ

32วีค6วันบ้านนี้ก่อนท้อง47ตอนนี้59.1จ้าาขึ้นมา12โล

ก่อนท้อง58 ตอนนี้38w นน72ค่ะ เบาหวานไม่มี ท้อง2ค่ะ

ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 37w+3d ตอนนี้62 ค่ะนน.ขึ้นมา 10 กิโล

29+4 ขึ้นมา 9 โลค่ะ (ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 62 ค่ะ😂)