แม่ๆอายุครรภ์23Week มาอวดกันหน่อยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก59 พอรู้ว่าท้องน้ำหนัก57 3เดือนแรกแพ้หนักมากค่ะน้ำหนักเหลือ53 ตอนนี้23weekน้ำหนัก58แล้วค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์23Week มาอวดกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

พยายามทานน้อยๆ บ่อยๆ บำรุงๆนะคะ

กำลังปั๊มค่า… เดี๋ยวรีบตามไป🙂