ลุ้นเพศลูก 🤰🤰

แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ การท้องลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชาย จะแตกต่างกันยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องที่2ค่ะ คนแรกผู้ชาย คนน้องอยากได้ผู้หญิงค่ะ🙏🙏🙏🙏

25 ตอบกลับ

กำลังท้องแรก หมอบอก ผญ. ไม่แพ้ใดๆเลยค่ะ ท้องไม่แตกด้วย

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้ว อยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้ท้องแรกหญิง ท้องสองชาย ไม่ต่างกันเลยค่ะ

ได้ลูก ผช.คะไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

36วีคแล้วลุ้นเหมือนกันค่ะ