เพศหญิงหรือชาย

แม่ๆเห็นเป็นผช.เหมือนกันไหมค่ะ บ้านนี้ซาวด์มาหมอบอกว่าผช.ชัวร์ คนที่บ้านชอบทักว่าหน้าใสผญ.แน่ๆ😀

เพศหญิงหรือชาย
2 ตอบกลับ

หน้าใส อยู่ที่ฮอร์โมนด้วยค่ะ ถ้าตามหลักการแพทย์ ลูกชายจะหน้าใสมากกว่า แต่ลูกสาวอาจจะโทรมสิวขึ้น เพราะฮอร์โมน ญ เพิ่มขึ้นมาก

บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายค่ะหมอซาวให้เมื่อวานมาเป็นแท่งเลยค่ะระหว่างขา