ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่3มิ.ย หายวันที่5ม.ย จ้า

แม่ๆเห็นขีดแรกมั้ยคะ อยากรู้ว่าตัวเองตาฝสดรึคิดไปเองรึป่าว😂

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่3มิ.ย หายวันที่5ม.ย จ้า
10 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนดื่ม แล้วคิดว่าตัวเองท้องควรหยุดดื่มและดูดบุหรี่ก่อนนะคะ อีก1อาทิตย์ไปตรวจให้แน่ใจ ถ้าไม่ท้องก็ค่อยดื่ม ระหว่างรอตรวจก็ถือว่าพักร่างกายไปก่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ กำลังจะไปคลีนิคคะ😂

ขาด4วัน ลองใช้ที่ตรวจความไวสูงในวัตสันนะค่ะ10mlu/ml จะเห็นได้ชัดและเร็วกว่าของทั่วไป

ของเราก็จางค่ะ ของเราปจดขาดแค่2วัน ขึ้น2ขีดจางๆ เราไม่แน่ใจไปตรวจที่รพ. สรุปท้องค่ะ

2y ago

ของหนูประจำเดือนมาปกติเลยคะแต่ปกติมา4วันขึ้น มีเดือนที่แล้วมา2วัน

อันนี้ของเราตอนตรวจครั้งแรกค่ะ ขึ้นแบบนี้ จางมาก ตอนนี้7วีค+2แล้วค่พ

2y ago

เราก็ยังไม่ได้ไปฝากค่ะ ไม่มีเวลาไปเลยค่ะ ของเราตรวจใหม่ขึ้นเข้มปี้ดเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้นจางมาก ท้องค่ะ ตรวจหลังจากมีอะไรกับสามี 15-16วัน

รออีกสักอาทิตย์นะคะ แล้วลองตรวจอีกที

2y ago

รอก่อนก็ได้ค่ะ บางทีฮอร์โมนอาจจะน้อยอยู่ ถ้าไม่ตั้งครรภ์ขีดที่เห็นอาจจะเป็นรอยเทสก็ได้ค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ล่าสุดมาวันนี้3มิยหาย5มิย จ้า อาทิตที่แล้วตรวจแล้วมันก็จางคะ

ขีดเดียวนะคะ

2y ago

อ๋อคะ พอดีเห๋นของจิงมัน2ขีด แต่ถ่ายในกล้องมันไม่เห็นขีดแรกคะเพราะมันจางม้ากกกกก 555

จางมากคะ

..

2y ago

ถ้าเช้านี้จะไปตรวจคลีนิคเลย จะเร็วไปมั้ยคะ พอดีอยากมั่นใจคะเพราะส่วนตัวเป็นคนดื่มเหล้าสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยคะ☹️