ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่3มิ.ย หายวันที่5ม.ย จ้า

แม่ๆเห็นขีดแรกมั้ยคะ อยากรู้ว่าตัวเองตาฝสดรึคิดไปเองรึป่าว😂

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่3มิ.ย หายวันที่5ม.ย จ้า
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นจางมาก ท้องค่ะ ตรวจหลังจากมีอะไรกับสามี 15-16วัน