ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่3มิ.ย หายวันที่5ม.ย จ้า

แม่ๆเห็นขีดแรกมั้ยคะ อยากรู้ว่าตัวเองตาฝสดรึคิดไปเองรึป่าว😂

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่3มิ.ย หายวันที่5ม.ย จ้า
10 ตอบกลับ

ขาด4วัน ลองใช้ที่ตรวจความไวสูงในวัตสันนะค่ะ10mlu/ml จะเห็นได้ชัดและเร็วกว่าของทั่วไป