แม่ๆเห็นกี่ขีด พอมีลุ้นมั้ยคะ

พอดีมีอาการ เลยลองตรวจดูอยากถามแม่ๆเพืีอความมั่นใจ

แม่ๆเห็นกี่ขีด พอมีลุ้นมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจแบบปากกาขึ้นแบบนี้จางมากพอเปลี่ยนเป็นแบบจุ่มขึ้น2ขีดชัดกว่านี้เยอะเลยค่ะ

เราว่าท้องนะ ถ้าขึ้นจางๆแบบนี้ ลองตรวจซ้ำอีกที ด้วยที่ตรวจยี่ห้ออื่นก็ได้ค่ะ

เราว่าท้องค่ะ เพราะของเราก็จางๆแต่เข้มกว่าในรูปนี้นิดนึงค่ะ

ท้องค่ะ เราก็จางแบบนี้แหละ แต่ท้องอ่อนๆ

รบกวนสอบถามค่ะตรวจตอนปจดขาดกี่วันคะ

1y ago

เดือนที่แล้วก็มานะคะแต่มาน้อยกว่าปกติ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องค่ะเราเห็น2ขีดนะคะ

เห็น 2ขีด แต่จางมากจ้า

7 วันตรวจซ้ำค่า

2ขีดจางๆค่า