ช่วยดูหน่อยนะค่ะ

แม่ๆเห็นกันกี่ขีดค่ะ ☺️

ช่วยดูหน่อยนะค่ะ
13 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอตรวจเลือดนะคะ เพราะแม่บ้านนี้เป็นเลือดจาง เลยขึ้นขีดที่2ไม่ชัด จางมากๆเกือบแท้งคุกคามค่ะ แต่โชคดีที่รู้ตัวไวแพ้ท้องน้องเลยออกมาแข็งแรงค่ะ

1y ago

บ้านนี้กินโฟลิค กับยาบำรุงเลือดตามที่คุณหมอสั่งเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นอาหารกินพวกตับหรือเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ

2ขีดแต่จางมาก บ้านนี้ตอนตรวจก็จางจ้าตอนนี้19wน้องเตะแม่ได้แล้ว ยังไงพรุ่งนี้แม่ลองตรวจใหม่ดูนะคะ😍👶

2 ขีดค่ะ ยังไงก็ 2 เพราะบ้านนี้ปัจจุบันเลี้ยงอยู่นอกท้องมา 2 เดือนแล้วค่ะ5555 จางๆแบบนี้แหละ

เห็นแค่ขีดเดียวค่ะ รออีก7วันค่อยตรวจอีกครั้งค่ะ

เหมือนจะสองขีด แต่มันจางมากถึงกับมากเลยค่ะ

คุณแม่ขึ้น 2ขีดรอ 2อาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ปรับสีไห้ดูน่ามีลุ้นนะคะ

พึ่งตรวจวันนี้ค่ะ

7 วันตรวจซ้ำค่า