อัลตร้าซาวด์

แม่ๆเวลาไปอัลตร้าซาวด์หมอจะบอกอะไรในใบอัลตร้าซาวด์บ้างคะ ของเราบอกแค่ขนาดตัวน้อง,กี่วีค,และวันที่กำหนดคลอดค่ะ เลยอยากรู้แม่ๆเวลาไปตรวจหมอแจ้งอะไรในใบอัลตร้าซาวด์บ้างคะ

อัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

ในใบซาว์ดแจ้งประมาณนั้นค่ะ แล้วรายละเอียดอื่นๆหมอจะแจ้งเองและบันทึกไว้ในสมุดชมพูค่ะ