เลือกซื้อหมอนแบบไหน?

แม่ๆเลือกใช้หมอนแบบไหนคะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ไม่รู้ต้องใช้แบบไหน ช่วยแนะนำด้วยค่ะ จะคลอดอยู่แล้ว ยังไม่ครบเลย ชิลๆ ?

1 ตอบกลับ

ของน้องใช่ไหมคะแม่? บ้านนี้ หมอไม่แนะนำให้น้องใช้หมอนค่ะ แต่ตอนนี้ขวบหนึ่งแล้วแม่เลยจัดให้สักใบ 😁 แบบเมมโมรี่โฟม น้องหลับสบายจริงค่ะ

4y ago

แต่หมอนในร้านที่แม่ซื้อมา ร้านก็บอกมีสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดเลย อันนี้ก็แล้วแต่แม่ตัดสินใจให้ลูกน้อยค่ะ บ้านนี้เชื่อหมอไว้ก่อน 😉😊