ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ

จะคลอดอยู่แล้ว ยังคิดชื่อลูกไม่ได้สักที อยากได้ชื่อผู้ชาย เพราะๆค่ะ ชื่อเล่นกับชื่อจริงค่ะ

2 ตอบกลับ

ชื่อเล่นตั้งตามตัวอักษรตล้องจองพ่อกับแม่ ชื่อจริงไว้ตั้งวันที่คลอดดีกว่านะคะ เพราะจะได้ตั้งชื่อให้มงคล และจะได้รู้ว่าชื่อไหนเป็นกาลกิณีด้วย

ขอชื่อเล่นกับชื่อจริงของพ่อกับแม่หน่อยค่า