แนะนำผ้าห่อตัว

ใช้แบบไหนดีคะ เฉพาะตอนอยู่รพ. ไม่รู้ต้องใช้แบบไหน ขนาดไหน

2 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัวที่รพ.ที่เราคลอดเขาเอาผ้าเช็ดตัวห่อค่ะ ที่เราเตรียมมานี่แหละค่ะ ตอนอยู่รพ.เราก็ใช้แต่ผ้าขนหนู เพราะน้องอึบ่อย ฉี่บ่อย ได้เปลี่ยนบ่อยๆ หลังๆนี่แทบไม่ห่อ ห่มเอาอย่างเดียว เอาแบบนิ่มๆไม่เป็นขุ่ยอ่ะค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าขนหนูค่ะ แต่แม่ลองดูในshopeeก้ได้ค่ะ มีให้เลือกเยอะเลย