🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?

แม่ๆจะเลือกทานอะไรคะ? แล้วเคล็ดลับการเพิ่มน้ำนมของแม่ๆมีอะไรกันบ้าง เม้นมาบอกแอดหน่อยน้า 🥰 03/10/2563

🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?
624 ตอบกลับ

ได้ทั้งคู่ค่ะ ส่วนมากจะทานขิง เพราะหาทานง่ายกว่า ทำเมนูได้หลากหลายกว่าค่ะ

หัวปลีค่ะ เอามาอันตากแดดให้แห้งแล้วนำมาต้มกินแทนน้ำค่ะน้ำนมเยอะมากๆๆค่ะ

หัวปลี แต่เดี๋ยวนี้มีน้ำหัวปลีผสมขิง ขายแล้วนะคะ 555ได้ไม่ต้องเลือก

หัวปลีคะ ขิงร้อนเกินไปชอบทำให้เป็นร้อนใน ละทำให้ระบบขับถ่ายรวน

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่ต้มน้ำขิงทานเอง ท้องไส้ปั่นป่วนไปหมด 😣

กินทั้งสองของชอบอยู่แล้วจนท้องยันคลอดน้ำนมก็ไม่เพิ่ม

หัวปลีค่ะ ขิงทานยากมากไม่ว่าจะต้มน้ำดื่มหรือทำอาหาร

หัวปลีคะ ของสำหรับเราร้อนเกินไป ทานละร้อนในท้องผูก

ขิง แต่อยากกินหัวปลีมากแต่สามีกินก้วยไม่ได้

ทานทั้ง2อย่างค่ะ ดีทั้งคู่ทั้งกับแม่และลูก

ไก่ผัดขิง ยำหัวปลี อร่อยชอบทั้ง2อย่างเลยคะ