🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?

แม่ๆจะเลือกทานอะไรคะ? แล้วเคล็ดลับการเพิ่มน้ำนมของแม่ๆมีอะไรกันบ้าง เม้นมาบอกแอดหน่อยน้า 🥰 03/10/2563

🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?
624 ตอบกลับ

ชอบทั้ง2เลยคะ ยิ่งขิงนะทานสดๆเลยค่ะ อร่อย

ถ้าชอบก้คง น้ำขิง แต่ถ้าน้ำนมก้คง หัวปลี

หัวปลีค่ะ แต่ปกติทานทั้ง2อย่างอยู่แล้ว

หัวปลี ฉาบน้ำมันหอยกินกับน้ำพริกปลาทู

หัวปลีสดๆจากต้น ที่บ้านปลูกทานเองค่ะ

ชอบกินนำ้ขิงค่ะ ถ้าเปนแกงต้องหัวปลี

หัวปลีค่ะ ถ้าเป็นขิงคงกินไม่ได้แน่555

หัวปลี คะ กินง่าย ทำเมนูได้หลายอย่าง

น้ำขิง​ ผัดขิงใส่หมู​ ห่อหมกหัวปลี​

เลือกทั้งคู่เลยคะ ดื่มน้ำเยอะๆๆๆ