แคปหน้าจอติดตามอวดใต้คอมเมนต์กันหน่อยแม่ 💕

ลูกน้อยมีพัฒนาการถึงไหนแล้วเอ่ย? ไตรมาสไหน หรืออายุกี่ขวบกันแล้วคะ? โชว์แอดหน่อยน้า 🥰 03/12/2563

แคปหน้าจอติดตามอวดใต้คอมเมนต์กันหน่อยแม่ 💕
307 ตอบกลับ

3เดือน12วันเริ่มกินผลไม้แล้วค่ะ😋 ยิ้มเก่ง,คุยเก่ง,กินนมแม่+ผลไม้นิดหน่อยค่ะ 👼🏻👼🏻👼🏻🐒

อยากเห็นหน้าหนูน้อยแล้ว แม่ตื่นเต้น กังวล หลากหลายอารมณ์มาก ขอให้หนูคลอดง่ายๆ

นับถอยหลังรอแล้วค่ะ ลุ้นทุกวันจะมาวันไหน จะก่อนกำหนดหรือยังไง กำหนด 27 ค่ะ

4 เดือน 2 วัน ฟันงอกแล้วค่ะ คว่ำ และพลิกหงายได้เอง ยกก้นคืบได้แล้วค่ะ

พึ่งไตรมาสแรกเอง🥺 คุณแม่ทุกคนไปไตรมาส 2-3 หมดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ👶

แบบนี้ได้กี่สัปดาห์กี่เดือนคะแม่ๆ ไม่เคยใช้แอฟนี้ ขอบคุนค่ะ🥰

4y ago

1 เดือน 1 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

กำหนด 28 ธันวา ค่ะ รอแล้ว ตอนนี้แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมดเลย❤️

เพิ่งสู่ ไตรมาส 2 เริ่มตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆแล้ว หนูน้อยของมี๊ ☺️

3m 16d คุยเก่ง อารมณ์ดี ชันคอได้สูงและนาน เริ่มจับขวดนมได้เอง

กำหนด1/1/64 แต่หมอบอกน่าจะออกก่อน คงแตกสิ้นเดือนนี้คะ