แพ้ท้อง

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องตั้งแต่กี่เดือนกันคะ บ้านนี้2เดือนกว่ามีอาการเบื่ออาหารค่ะแล้วแต่วัน

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนกว่าๆเลยค่ะ กว่าจะกลับมาทานปกติได้ก็เกือบจะเข้า 5 เดือน คุณแม่เบื่ออาหารพยายามกินจุกจิกไปนะคะ เดี๋ยวแม่จะไม่มีแรง 💛