แพ้ท้อง แม่ๆแพ้ท้องกันนานสุดกี่เดือนค่ะ

แม่ๆแพ้ท้องถึงกี่เดือนค่ะ บ้านนี้2เดือนแพ้หนักมาก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ แพ้แค่ช่วง1-2เดือน นี่เข้าเดือนที่3แล้ว ไม่มีอาการเลย แต่มีเบื่ออาหาร แล้วก็เวียนหัว นิดหน่อย

เข้าเดือนที่ 3 แล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ทรมานมากค่ะ 🥹 รอให้หายแพ้ไม่ไหวแล้ววววววว

เราท้องแรกจะเข้า3เดือนแล้ว.แพ้หนักมากค่ะ.น้ำหนักลดด้วย.อ้วกวันล่ะ4_5รอบ

2y ago

เมื้อวันก่อนเราก็ไปฉีดมาคะ บอกหมอว่าเราตั้งครรภ์​เเล้วหมอจะหายาที่เหมาะสมกับเราเองคะ ของเราอ้วกเป็นเลือดคะเเพ้คั้นหนัก

แพ้หนักเช่นกันค่ะ ทรมานมากค่ะ ร้องไห้บ่อย เพราะเหนื่อยและท้อ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แพ้มากเลยค่ะ แพ้จนน้ำหนักลด ท้องแรกไม่แพ้เลยสบายมาก พอมาท้องสอง เล่นงานหนักมาก😅😅

1-3 เดือนคะ พอเข้าเดือนที่ 4 เบาลงเยอะเลย