แพ้ท้อง

แม่แต่ละบ้านแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ บ้านนี้2เดือนกว่ายังแพ้อยู่เลยกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักก็ลง อาหารที่เคยชอบก็เบื่อไปหมด แม่ๆช่วยกันแชร์วิธีลดอาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ยันคลอดก้มีจ้า ปกตินะค่ะ วิธีลดอาการแพ้ ลองหาข้อมูลในกุเกิ้ล ยูทูปค่ะ