แพ้ท้อง

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่สัปดาห์ คะ

23 ตอบกลับ

ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พอตรวจก้ถึงรู้ แพ้ครั้งนึงครึ่งเดือนหายไปอีกคนึ่งเดือนก้แพ้ไหม่ ล่าสุดตอนนี้5เดือนกลับมาแพ้อีกแล้ว พึ่งอ้วกเส้ดค่ะเหนื่อยมาก55555

บ้านนี้ตอนแรกๆไม่แพ้ค่ะ พอไปฝากท้องกลับมาอ้วกเหม็นนู้นเหม็นนี่ไปหมด แต่พอเข้าสี่เดือนอาการแพ้ท้องก็หายไปเองค่ะแม่

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ แพ้อยู่ประมาณ 2 เดือนครึ่ง หบังๆ แฟนแพ้แทนอีก ประมาณ 1 เดือน

เริ่มแพ้ตอนเข้าเดือนที่ 3 ค่ะ เริ่มจากหน้ามืดเป็นลมก่อน แล้วอาการต่างๆก็เริ่มตามมา

แม่บ้านนี้สัปดาห์แรกเลยจ้าาา 😂😂 ยันทุกวันนี้ 18+1 w ก็ยังแพ้อยู่ ทรมานแต่มีความสุขค่ะแม่

9week เริ่มแพ้พอ 10week นี่หนักเลยค่ะ ทั้งฉีดยาทั้งให้น้ำเกลือ ก็ยังอเจียนอยู่บ่อยๆ 😂

บ้านนี้ แพ้ช่วง 6-7 วีค ค่ะ พอเริ่ม วีคที่9 ไม่แพ้ท้องอีกเลยค่ะ กินได้ปกติค่ะ 😊

บ้านนี้เเพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจ้า จนตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่ 5 เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะตอนนี้11วีคแล้ว แค่จมูกไวต่อกลิ่นอย่างเดียว

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้าตอนนี้10สัปดาห์แล้วยังแพ้หนักยุ่เลยจ้า