แก้ยังไงดีคะ แพ้ท้อง อ้วกทั้งวัน กินอะไรนิดออกหมด

พี่ๆท่านใดมีวิธีแด้บ้างคะ อ้วกจนเพลีย คะ ท้องได้ 7 week

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ หลังกินอาหารจะหาอะไรเปรี้ยวๆกิน น่ำมะนาว น้ำส้มคั้น พอท้องว่างก็กินพวกแครกเกอร์ค่ะ

จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้ค่ะ