มือเท้าบวม

แม่ๆเริ่มเท้าบวมกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้เข้า 28 w บวมแล้ว ไม่รู้ว่าเร็วไหม

2 ตอบกลับ

บวมตอน5เดือน แล้วก็มาบวมตอน7เดือนค่ะ อาการบวมน่าจะเกี่ยวกับอาหาร แลโซเดียมด้วยค่ะ ตอนนี้37วีค ไม่บวมเลย น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

2y ago

บวมแล้วต้องหายจ้า ถ้าบวมนาน บวมเยอะต้องไปหาหมอละจ้า

จริงๆแล้วแต่คนด้วยนะคะแม่

2y ago

ใช่ไหมค่ะ😁