ลูกเริ่มกลับหัว

แม่ๆบ้านอื่นลูกในท้องเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคคะ บ้านนี้เข้า28วีคคุณหมอบอกว่าเริ่มกลับหัวแล้ว ถือว่าปกติมั้ยคะ พอดีได้พบคุณหมอไม่นานมีธุระต่อเลยไม่มีเวลาถามคุณหมอเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เริ่มกลับหัวในที่นี้หมายถึง หัวเริ่มลงต่ำแล้ว แต่ยังไม่ถึงจุดที่สามารถคลอดได้ค่า