มือเท้าบวม

36+3weekมือเท้าบวม ปกติบ้านอื่นบวมกันไหมค่ะแล้วกี่วันจะคลอด อยากแตกแล้ว

13 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2 ปวดอุจจาระ แต่ออกแค่นิดเด่วเหมือนอุจจาระไม่สุดจ้าาแม่พอยุวสักพักก็ปวดอีก ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

บวมค่ะ บวมมาก มีแต่คนทักว่าบวมขนาดนี้ขะใกล้ออกแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลย 35+4W

บ้านนี้บวมกดแล้วบุ๋มคะสรุปเป็นความดันต้องกินยาความดันวันละ6เม็ดคะ

1mo ago

บ้านนี้กินยาความดันวันล่ะ3เม็ดเช้าเที่ยงเย็นค่ะ 36เริ่มมีอาการบวมแล้วค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะ35+4วิคเท้าบวมหน้าบวมหน้าเหมือนคนง่วงนอนตลอดเลยค่ะ

38+4 บวมๆยุบๆ วันไหนเดินเยอะ นอนเอาเท้าขึ้นสูง ก็ไม่ค่อยบวมค่ะ

บ้านนี้38+1​ บวมตั้งแต่​ 7เดือน​ ตอนนี้หยุบหมดแล้วแต่ไม่ยอมออก

ช่วง34วีค เดินเยอะมากเท้าบวม ตอนนี้35+5วีค หายบวมแล้วค่ะ

บ้านนี้เท้าบวมค่ะส่วนมือเป้นตะคริวชาบ่อยมากๆค่ะ

บ้านนี้38+4ไม่หมอบอกแม่ไม่บวมเลย เจ็บเตือนมาแล้ว

1mo ago

คลอดง่ายนะคะคุณแม่

บ้านนี้35+3 เท้าบวม เวลาเดิน เจ็บๆจื้ดๆเลย