เตรียมของลูก

แม่ๆเริ่มเตรียมของใช่ลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

44 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ ตอนนี้34+5ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านน ี้8 เดือนค่ะ ถึงจะเตรียมของ

บ้านนิ้เตรียมตั้งเเต่8เดือนค้ะ

7 เดือนก็เริ่มซื้อแร้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอด 2 อาทิตย์ค่ะ

8เดือนเริ่มทยอยซื้อแร้วค้ะ

บ้านนี้เตรียมตอน6เดือนจ้า

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนคะ

ทะยอยซื้อตอน 6 เดือนค่ะ

6เดือนเริ่มซื้อแล้วคะ