แม่ๆเตรียมของกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ 32วิค ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

33+6 เตรียมได้80%เเล้วค่ะเสื้อผ้าก็ซักตากพับใส่ถุงใส่ตระกร้าไปรพ.แล้ว ทยอยซื้อตั้งเเต่รู้เพศ13weekซื้อทีละนิดละหน่อยจนจะครบเเล้ว เราไม่รู้ว่าลูกจะออกมาช้าหรือเร็วเตรียมพร้อมไว้ดีที่สุดเผื่อฉุกเฉินเเล้วจะยุ่ง ซื้อทีเดียวทุกอย่างหมื่น++เเน่ เราเลยเลือกซื้อทีละนิด

8mo ago

34+1เตรียมเหมือนกันคะขาดไม่กี่อย่างก็ครบ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 28 วีค ตอนนี้ 34 วีค ยังไม่ได้แกะ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ทุกวันนี้ยังไม่หยุดซื้อ เสียหายแสนสาหัสมากค่ะ ?

แม่บ้านนี้เริ่มซักตอน34+4 เหนื่อยมากค่ะ แม่เริ่มเตรียมไว้ก็ดีนะคะ เผื่อมีอะไรฉุกเฉินเราจะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมของเรือยๆตอน24วีคค่ะตอนนนี้32+3แล้วแม่ก็ยังหาเตรียมเรือยๆจนใกล้จะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะเริ่มเตรียมของก็ยังไม่ครบ ที่ซื้อมาก็ยังไม่ได้ซักเลย ทำงานทุกวันอยู่เลยคะ

33+4 ใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดแค่พวกยากับสำลี และรถเข็น นอกนั้นพร้อมค่าาา

เราเตรียมตั้งเเต่24เลยค่ะ เหลือแค่ทำความสะอาดรอพ่อน้องมาทำให้

บ้านนี้ก็32w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ?

บ้านนี้ตอนนี้ 32วิค เตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วคะ

บ้านนี้20+4 ตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะขาดอีกเยอะเลย