มีแม่ๆคนไหน รอลุ้นเพศลูกตอนคลอดบ้างค่ะ😍

บ้านนี้32วิค2วัน ยังไม่ซาวด์เพศลูกเลยคะ😂😂

7 ตอบกลับ

ลุ้นตอนคลอดค่ะ ซาวด์รอบคุณหมอบอกผู้ชาย ครั้งที่สองหมอบอกผู้หญิง เลยขอลุ้นตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้14กุมพา ซาวคลีนิคกี่รอบน้องอ้าตลอดเลยค่ะ555

6mo ago

ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้30วีค ยังไม่ได้ซาวด์เพศเหมือนกันค่ะะ😅

รอคลอดเลยค่ะ ซาวแล้วไม่อ้าสักรอบ555

บ้านนี้4กุมภาพันธ์ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้7กุมภาพันธ์ ได้ลูกสาวค่ะ

แม่รอลุ้นตอนคลอดเลยหรอคะ😅

6mo ago

จะอดใจไหวไหม ไม่รู้เหมือนกันคะ 55555 สมัยนี้คงไม่มีใครไม่รู้เพศก่อนคลอดแล้วด้วย